HIỆU CHUẨN nhiệt độ

HIỆU CHUẨN nhiệt độ

Hiệu chuẩn các thiết bị đo nhiệt độ như bể nhiệt, cảm biến nhiệt, sensor,… nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao.

THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN

THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ HỒNG NGOẠI

Là thiết bị đo nhiệt độ dựa trên nguyên lý đo bức xạ nhiệt phát ra của vật thế được đo. Thiết bị đo không cần tiếp xúc với vật thể nên được sử dụng rộng rải trong các lĩnh vực…

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

Được dùng để do nhiệt độ trong các buồng chứa kín, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Có hai loại đồng hồ đo nhiệt độ: Dạng cơ ( chỉ thị kim) và dạng kỹ thuật số ( hiển thị điện tử )

ĐẦU DÒ NHIỆT ĐỘ LOẠI PT

Là thiết bị đo nhiệt độ có độ chính xác cao, được kết nối với hệ thống giám sát để kiểm tra, theo dõi nhiệt độ. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm mong muốn. Các loại thường được sử dụng : 2 dây, 3 dây hoặc 6 dây tín hiệu…

CẶP NHIỆT ĐIỆN, NHIỆT ĐIỆN TRỞ

Là các cảm biến nhiệt độ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Thường được kết nối đến các bộ hiển thị, bộ chuyển đổi để truyền tín hiệu.

BỂ ĐIỀU NHIỆT

Bể điều nhiệt hay còn gọi là bể ổn nhiệt, được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp cho mẫu chất lỏng nghiên cứu và giữ chúng ở nhiệt độ ổn định, không đổi. 

TỦ MÔI TRƯỜNG

Là một loại thiết bị thử nghiệm được sử dụng với mục đích kiểm tra sự ổn định về mặt hoạt động của sản phẩm. Có thể tạo ra môi trường có độ ẩm, ánh sáng, điều kiện nhiệt độ, áp suất khác nhau để kiểm tra khả năng chịu đựng của các sản phẩm một cách dễ dàng. Có thể đáp ứng được các điều kiện yêu cầu ngoài thực tế trong quá trình làm việc.